• Khải hoàn môn Constantine – Biểu tượng chiến thắng trường tồn cùng thời gian

  13/05/2019 · no comments

  Khải hoàn môn Constantine là công trình được lập nên bởi Viện La Mã nhằm ghi dấu chiến công hiển hách của Hoàng đế La Mã Constantinus 1 trước Maxentius trong trận chiến trên cầu Milvius năm 312 CN. Công trình này là niềm cảm hứng bất tận cho các khải hoàn môn sau này. .

 • Quảng trường Tây Ban Nha – nơi hội tụ văn hóa thú vị giữa lòng Rome

  06/05/2019 · no comments

  Đến Ý rồi mà trót lỡ bỏ qua quảng trường Tây Ban Nha thì quả là một điều nuối tiếc trong suốt cuộc hành trình ghé đến Châu Âu. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều phút giây ý nghĩa tại điểm đến xinh đẹp này. Nghỉ chân tại quảng trường này và thưởng thức .

 • Kinh nghiệm du lịch Rome

  10/03/2019 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Rome Ý giá rẻ đầy đủ chi tiết cho người mới Kinh nghiệm du lịch Rome tự túc : Rome mang trong mình những nét đẹp cổ kính với những công trình kiến trúc vĩ đại được cả thế giới đánh giá cao về nét đẹp cổ kính đó. Mỗi một .

 • Khám phá các địa điểm du lịch Ý nổi tiếng

  21/02/2019 · no comments

  Khám phá các địa điểm du lịch Ý nổi tiếng Với khí hậu Đại Trung Hải ấm áp, cùng những cảnh quan hùng vĩ, những công trình kiến trúc vĩ đại cùng nét đẹp trong văn háo ẩm thực, Italia đã thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Nếu bạn và người thân .

 • Đồi Palatine : Một điểm đến đáng để tới ở Rome

  20/12/2018 · no comments

  Đồi Palatine : những điều thú vị bạn chưa biết về đồi Palatine Kết hợp với Đấu trường La Mã và Quảng Trường La Mã, thì ghé thăm đồi Palatine đây là một chuyến đi thật tuyệt vời. Hãy bỏ qua việc khách du lịch khá đông đúc trong những mùa cao điểm, lên kế .

 • Quảng Trường La Mã ( Roman Forum ) và những điều thú vị

  19/12/2018 · no comments

  5 sự thật về sự phát triển của Quảng Trường La Mã ( Roman Forum ) Với một lịch sử lâu dài Quảng Trường La Mã ( Roman Forum ) có rất nhiều điều thú vị quanh kế hoạch xây dựng và phát triển của nó.  Nhưng chắc chắn không phải ai cũng đã từng .

 • 10 khung cảnh đẹp đến nao lòng tại đất nước Ý

  19/07/2018 · no comments

  10 điểm đẹp tuyệt vời tại đất nước Ý Đất nước Ý là một trong những điểm đến đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Châu Âu, nơi mà văn hóa và lịch sử dường như đã thấm đẫm vào cuộc sống đời thường. Với vô vàn cảnh đẹp đến nao người cùng một sự .

 • Du lịch Rome

  31/03/2018 · no comments

  Tour du lịch Rome giá rẻ khám phá thành phố của vĩnh hằng Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Châu Âu hoặc du lịch Ý thì chắc chắn không thể bỏ qua Rome. Nơi đây được coi là 1 trong số 11 thành phố được nhiều khách du lịch đến thăm nhiều nhất .

 • 10 địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua khi tới Rome

  21/09/2017 · 3 comments

  10 địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua khi tới Rome Rome – thành phố vĩnh hằng với hơn 2500 năm lịch sử chạy suốt chiều dài của văn minh nhân loại. Chắc chắn với bạn rằng sẽ không có nơi nào xứng đáng là nơi lưu giữ nhiều lịch sử như nơi .

 • 7 địa danh bạn không thể bỏ qua khi du lịch Pompeii

  20/09/2017 · no comments

  7 địa danh bạn không thể bỏ qua khi du lịch Pompeii Du lịch Rome – Vào năm 79 sau công nguyên, một ngọn núi lửa đã hoạt động và nhấn chìm Pompeii trong biển lửa và tro bụi, đến tận những năm cuối của thể kỷ 18 thành phố chôn vùi dưới lịch sử .

 • Page 1 of 212