• Du lịch Gordes

  18/04/2019 · no comments

  Du lịch Gordes là một trong những lựa chọn phù hợp để khởi đầu hành trình khám phá vùng Provence ngập tràn các di sản và thắng cảnh thiên nhiên đáng mơ ước.  Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao rất nhiều những ngôi sao và người nổi tiếng lại chọn ngôi làng này .

 • Chìm đắm trong sự lãng mạn tại những cánh đồng Lavender Pháp

  13/04/2019 · no comments

  Dù bạn có phải là tuýp người lãng mạn hay không thì cũng không thể nào khước từ vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ của những cánh đồng Lavender Pháp. Hàng triệu bông hoa khoe sắm tím đã dệt nên cả bầu trời lãng mạn tại vùng Provence xinh đẹp. Chắc chắn trong năm nay .

 • Đắm chìm trong thiên đường hoa oải hương xứ Provence

  24/05/2018 · no comments

  Những cánh đồng hoa oải hương đẹp nhất thế giới tại Provence, Pháp Provence cứ đến tháng 6, tháng 7 hàng năm lại ngập trong sắc tím mơ màng của hoa oải hương.  Nằm ở phía Đông Nam nước Pháp,Provence được mệnh danh là thiên đường của hoa oải hương, là một vùng đất thanh .

 • Du lịch Provence

  29/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Provence Pháp giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch Provence vùng đất thành bình nên thơ nằm ở vùng đông nam của nước Pháp, cạnh bờ biển Địa Trung Hải với những địa điểm du lịch nổi tiếng, vùng đất của sự pha trộn văn hóa đến hoàn hảo của .

 • Những điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Âu vào mùa hè

  20/03/2017 · no comments

  Những điểm đến hấp dẫn nhất tại Châu Âu vào mùa hè Santorini, Nice, hay Barcelona nổi tiếng với “biển xanh và nắng vàng”, là những nơi thu hút hàng triệu lượt khách / năm vào dịp hè. Bạn hãy dành cho mình những trải nghiệm thú vị từ một chuyến du lịch châu Âu .