• Đồng hồ thiên văn học cổ Prague Astronomical Clock – điểm nhấn thú vị tại Prague

  11/05/2019 · no comments

  Là “trái tim bé bỏng” của Châu Âu, Praha mang một nét đẹp cổ kính khó nơi nào sánh được. Đồng hồ thiên văn học cổ Prague Astronomical Clock là một trong những công trình góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng ấy. Dế Việt sẽ cùng bạn tới thăm một trong những chiếc .

 • Tháp Cầu thị trấn Cổ – Đài quan sát đặc biệt của Prague

  11/05/2019 · no comments

  Để bước vào thị trấn cổ Prague bạn sẽ phải ghé ngang qua tháp Cầu thị trấn Cổ – Công trình phủ bóng khắp bờ đông cây Cầu Charles. Từ đây, khung cảnh xinh đẹp như tranh vẽ của hàng trăm mái nhà trong thành phố bắt đầu mở ra, trải dài trước mắt bạn. .

 • Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu? – một vài gợi ý từ Dế Việt

  22/02/2019 · no comments

  Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu?  Đây là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Dế Việt. Mùa đông tại Châu Âu thường bị nhiều khách Việt Nam coi là khoảng thời gian không phù hợp cho việc du lịch. Nhận định này đến từ việc mùa .

 • 5 thắng cảnh DỄ GÂY THƯƠNG NHỚ NHẤT trong những điểm du lịch ở SÉC

  03/08/2018 · no comments

  Séc là một trong những viên ngọc sáng và rực rỡ nhất trên chiếc vương miện Đông Âu. Đây là nơi vẻ đẹp cổ kính của lịch sử hòa trộn nhịp nhàng cùng thiên nhiên hữu tình, điểm xuyết thêm một chút huyền bì đặc sản của miền đất phía Đông Châu Âu. Trong bài .

 • 10 thắng cảnh KHÔNG AI MUỐN BỎ LỠ trong chuyến du lịch Đông Âu tự túc

  30/07/2018 · 1 comments

  Ngày càng có nhiều những du khách tìm đến các chuyến du lịch Đông Âu tự túc như một cách để đi trước đám đông, và khám phá khu vực ngập tràn những thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cũng như những giá trị văn hóa lịch sử không hề kém cạnh so với phần .

 • 10 địa điểm tại khu phố cổ Prague mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

  29/06/2018 · 10 comments

  10 địa điểm tại khu phố cổ Prague Khu phố cổ của thành phố vàng Prague là khu vực có tuổi đời lớn nhất tại thành phố, với trung tâm quan trọng nhất là quảng trường chính, nơi mà trong suốt 1000 năm đã phục vụ những hoạt động trao đổi và mua bán của .

 • Kinh nghiệm du lịch Prague

  13/09/2017 · 12 comments

  Kinh nghiệm du lịch Prague – CH Czech giá rẻ  Kinh nghiệm du lịch Prague : Prague là thủ đô của Cộng hoà Czech. Được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất và nổi tiếng nhất châu Âu với 18 cây cầu được bắc ngang qua con sông, Prague còn khá nhiều điều thú .

 • Lâu đài Praha những bí mật hàng ngàn năm

  24/08/2017 · no comments

  Lâu đài Praha những bí mật hàng ngàn năm Tòa lâu đài có lịch sử hàng ngàn năm tuổi, lâu đài Praha là tòa lâu đài ẩn chứa vô số những điều bí mật đến hấp dẫn bao gồm cả những báu vật mang theo lời nguyền! Bạn có muốn khám phá sự huyền bí này? .

 • Khám phá lâu đài Prague một trong những lâu đài lớn nhất thế giới

  14/08/2017 · no comments

  Khám phá lâu đài Prague một trong những lâu đài lớn nhất thế giới Lâu đài Prague (Pražský Hrad) nằm trên đỉnh Đồi Castle tại Quận Castle ở bờ tây của Sông Vltava là điểm du lịch tiêu biểu nhất của thành phố. Đây là một trong những lâu đài lớn nhất thế giới và .

 • Du lịch Prague

  18/04/2017 · no comments

  Tour du lịch Prague giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Thành phố Prague ở đâu và những thông tin về Prague Prague là thủ đô của nước nào ? Thành phố Prague là thành phố lớn nhất và là thủ đô của cộng hoà Séc. Prague có dân số 1.5 triệu dân, là thành .

 • Page 1 of 212