• Đến sông Seine xin đừng bỏ lỡ cây cầu Alexandre III huyền thoại

  13/05/2019 · no comments

  Nước Pháp luôn làm trái tim người lữ khách đập lỗi nhịp bởi những điểm đến nên thơ, trữ tình. Cây cầu Alexandre III huyền thoại chính là một trong những điểm đến “đắt giá” nhất nước Pháp. Dế Việt tin rằng đây là nơi ai đến cũng phải dừng chân mỗi khi tới Paris .

 • Điện Invalides – công trình kiến trúc thú vị bậc nhất Paris hoa lệ

  13/05/2019 · no comments

  Điện Invalides là một khu phức hợp gồm nhiều bộ phận: bảo tàng, nơi an nghỉ của những nhân vật nổi tiếng, có công với đất nước, viện dưỡng lão cho quân nhân về hưu. Nếu là người quan tâm đến lịch sử nước Pháp thì bạn nên cân nhắc đến thăm nơi này trong .

 • Điện Pantheon – Nơi khắc ghi danh tiếng các anh hùng vĩ đại của Pháp

  13/05/2019 · no comments

  Không lỗng lẫy, xa hoa, không lãng mạn, ngọt ngào, từ lâu Điện Pantheon đã ghi tạc trong lòng khách du lịch bởi nét đẹp sắc sảo, đa diện, mang đậm thành kính, tôn nghiêm. Đây là nơi thờ phụng các vị anh hùng vĩ đại của nước Pháp. Cùng Dế Việt ghé thăm một .

 • Du lịch Bordeaux

  09/05/2019 · no comments

  Du lịch Bordeaux đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tâm hồn yêu châu âu. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam, Bordeaux vẫn chưa phải là một điểm đến đại trà, vì vậy những thắc mắc như sau là không thể tránh khói: Khoảng thời gian phù hợp nhất để đi du .

 • Nhà thờ Strasbourg – Công trình kì vĩ bậc nhất Châu Âu

  06/05/2019 · no comments

  Nhà thờ Strasbourg – Công trình kì vĩ bậc nhất Châu Âu Là một trong những tòa giáo đường cao nhất Châu Âu, nhà thờ Strasbourg là địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến tận nơi, nhìn tận mắt, bạn mới có thể cảm nhận phần nào sự kì vĩ của công trình .

 • Lạc lối trong trái tim của Châu Âu – Cung điện Palais Rohan

  06/05/2019 · no comments

  Cung điện Palais Rohan trái tim của Châu Âu Được coi là trái tim của Châu Âu, cung điện Palais Rohan đã thu hút hàng triệu khách tham quan trên toàn thế giới tới đây du ngoạn. Nếu là người yêu thích văn hóa và con người nước Pháp thì chắc chắn du khách nào .

 • Du lịch Gordes

  18/04/2019 · no comments

  Du lịch Gordes là một trong những lựa chọn phù hợp để khởi đầu hành trình khám phá vùng Provence ngập tràn các di sản và thắng cảnh thiên nhiên đáng mơ ước.  Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao rất nhiều những ngôi sao và người nổi tiếng lại chọn ngôi làng này .

 • Chìm đắm trong sự lãng mạn tại những cánh đồng Lavender Pháp

  13/04/2019 · no comments

  Dù bạn có phải là tuýp người lãng mạn hay không thì cũng không thể nào khước từ vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ của những cánh đồng Lavender Pháp. Hàng triệu bông hoa khoe sắm tím đã dệt nên cả bầu trời lãng mạn tại vùng Provence xinh đẹp. Chắc chắn trong năm nay .

 • Khu cảng cổ Vieux-Port – Biểu tượng của thành phố Marseille xinh đẹp

  13/04/2019 · no comments

  Thành phố Marseille là điểm đến hấp dẫn trong hành trình ghé thăm nước Pháp. Đến đây rồi bạn nhất định phải bước chân đến khu cảng cổ Vieux-Port – Biểu tượng của Marseille. Vẻ đẹp rực rỡ cùng nhịp sống sôi động tại nơi này đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong .

 • 10 địa điểm tuyệt nhất để chụp ảnh cưới ở Châu Âu

  10/04/2019 · 3 comments

  10 địa điểm tuyệt nhất để chụp ảnh cưới ở Châu Âu Với khung cảnh lãng mạn mang đậm sắc màu tình yêu của Châu Âu thực sự là những địa điểm tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới. Một bộ ảnh cưới ở Châu Âu chắc chắn sẽ .

 • Page 1 of 1312345Next ›Last »