• Đến sông Seine xin đừng bỏ lỡ cây cầu Alexandre III huyền thoại

  13/05/2019 · no comments

  Nước Pháp luôn làm trái tim người lữ khách đập lỗi nhịp bởi những điểm đến nên thơ, trữ tình. Cây cầu Alexandre III huyền thoại chính là một trong những điểm đến “đắt giá” nhất nước Pháp. Dế Việt tin rằng đây là nơi ai đến cũng phải dừng chân mỗi khi tới Paris .

 • Điện Invalides – công trình kiến trúc thú vị bậc nhất Paris hoa lệ

  13/05/2019 · no comments

  Điện Invalides là một khu phức hợp gồm nhiều bộ phận: bảo tàng, nơi an nghỉ của những nhân vật nổi tiếng, có công với đất nước, viện dưỡng lão cho quân nhân về hưu. Nếu là người quan tâm đến lịch sử nước Pháp thì bạn nên cân nhắc đến thăm nơi này trong .

 • Điện Pantheon – Nơi khắc ghi danh tiếng các anh hùng vĩ đại của Pháp

  13/05/2019 · no comments

  Không lỗng lẫy, xa hoa, không lãng mạn, ngọt ngào, từ lâu Điện Pantheon đã ghi tạc trong lòng khách du lịch bởi nét đẹp sắc sảo, đa diện, mang đậm thành kính, tôn nghiêm. Đây là nơi thờ phụng các vị anh hùng vĩ đại của nước Pháp. Cùng Dế Việt ghé thăm một .

 • Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Pháp không thể bỏ qua

  01/04/2019 · no comments

  Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Pháp Đất nước Pháp cổ kính với những công trình kiến trúc độc đáo, những địa danh nổi tiếng mà bạn sẽ mong muốn đặt chân đến một lần…không chỉ có những địa điểm du lịch đẹp mà nền ẩm thực ở đây cũng được xếp vào .

 • Sông Seine – Điểm đến đầy lãng mạn tại thủ đô Paris hoa lệ

  18/03/2019 · no comments

  Sông Seine – Điểm đến đầy lãng mạn tại thủ đô Paris hoa lệ Từ lâu, sông Seine đã trở thành biểu tượng của nước Pháp phồn hoa và xinh đẹp. Bất cứ ai đi tour du lich chau Au cũng không quên dành vài phút giây đắm mình trong không gian lãng mạn và .

 • Nhà thờ Đức Bà Paris – Công trình thế kỉ hơn 850 tuổi

  15/03/2019 · no comments

  Nhà thờ Đức Bà Paris – Công trình thế kỉ hơn 850 tuổi Nhà thờ Đức Bà Paris là công trình in đậm phong cách kiến trúc Gothic trên đảo Île de la Cité của Paris. Đây là một trong những điểm tham quan hút khách bậc nhất nước Pháp và đã in bóng vào .

 • Bạn đã biết 10 sự kiện du lịch thú vị nhất vào mùa hè ở châu âu chưa?

  06/03/2019 · no comments

  Bạn đã biết tới những sự kiện văn hóa quan trọng nhất diễn ra vào mỗi mùa hè ở châu âu chưa? Cùng đọc bài viết sau đây và khám phá những ngày lễ độc đáo chỉ có khi bạn tham gia vào hành trình du lịch Châu Âu nhé. Các lễ hội văn hóa .

 • Cung điện Versailles nơi mà bạn không thể bỏ qua

  28/01/2019 · no comments

  Cung điện Versailles nơi mà bạn không thể bỏ qua Những điều thú vị về cung điện Versailles Nằm ở phía Tây Nam thành phố Paris, lâu đài hay còn gọi là cung điện Versailles là nơi ở của các vua Pháp, từ vua Louis XIII đến vua Louise XVI. Lâu đài này được xem .

 • Đại lộ Champs Elysees một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới

  19/12/2018 · no comments

  Đại lộ Champs Elysees một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới Đại lộ champs elysees một trong mười đại lộ nổi tiếng nhất thế giới lạ nơi kết tinh những vẻ đẹp tinh hoa từ lối kiến trúc, lịch sử văn hóa hay những shop thời trang thời thường và cả những quán .

 • 5 kinh nghiệm mua sắm ở Paris BẤT CỨ AI CŨNG PHẢI NẮM VỮNG

  02/08/2018 · 8 comments

  KInh nghiệm mua sắm ở Paris bạn nên biết Kinh Đô Ánh Sáng Paris là một trong những thành phố hào hoa và tráng lệ nhất trên toàn thế giới. Một lý do lớn giải thích tại sao quan điểm này được công nhận trên toàn thế giới đến từ thói quen mua sắm và .

 • Page 1 of 41234