• Mua sắm “quên lối về” tại trung tâm mua sắm Vittorio Emanuele II

  13/05/2019 · no comments

  Milan, Ý là một trong những kinh đô mua sắm lớn nhất thế giới, đến đây, du khách sẽ chìm đắm trong những trung tâm thương mại sầm uất, xa hoa và lộng lẫy. Gây ấn tượng bởi lối kiến trúc ấn tượng và tinh tế, hàng trăm gian hàng lớn nhỏ tề tịu, trung .

 • 10 quán cafe “đến 1 lần, nhớ suốt đời” tại kinh đô thời trang Milan

  04/05/2019 · no comments

  Kinh đô thời trang Milan có thể không bì được với Rome về lịch sử hay đời sống nghệ thuật … Tuy vậy, một trong những điểm thú hút du khách tới với Milan chính là lối sống hiện đại và trẻ trung, thể hiện rõ nét qua 10 quán cafe nổi bật sau đây. .

 • Khám phá trung tâm của Milan – Quảng trường Piazza del Duomo

  26/04/2019 · no comments

  Khám phá trung tâm của Milan – Quảng trường Piazza del Duomo Quảng trường Piazza del Duomo luôn là địa điểm được du khách chọn lựa đầu tiên khi có dịp ghé thăm Milan. Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng rất nhiều công trình nổi tiếng của Ý, đồng thời hiểu hơn về văn .

 • Ghé thăm nhà thờ “II Duomo” đẹp ngỡ ngàng và lộng lẫy

  26/04/2019 · no comments

  Ghé thăm nhà thờ “II Duomo” đẹp ngỡ ngàng và lộng lẫy Nếu muốn trải nghiệm văn hóa và tôn giáo của vùng đất Italia thì bạn nên ghé đến nhà thờ “Il Duomo”. Với kiến trúc tráng lệ và phong cách Gothic Flamboyant độc đáo, nhà thờ này đã vẽ nên một khung cảnh .

 • 10 khung cảnh đẹp đến nao lòng tại đất nước Ý

  19/07/2018 · no comments

  10 điểm đẹp tuyệt vời tại đất nước Ý Đất nước Ý là một trong những điểm đến đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Châu Âu, nơi mà văn hóa và lịch sử dường như đã thấm đẫm vào cuộc sống đời thường. Với vô vàn cảnh đẹp đến nao người cùng một sự .

 • Các chi tiêu phổ biến bạn nên biết khi đến Milan

  26/06/2017 · no comments

  Các chi tiêu phổ biến bạn nên biết khi đến Milan Là một trong những thủ đô thời gian của thế giới, Milan đem đến cho du khách vô số có hội mua sắm sang trọng. Ghé vào khu phố nghệ thuật Brera để ngắm đò da và Via Monte napoleone để khám phá các .

 • Kinh nghiệm du lịch Milan

  13/04/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Milan giá rẻ đầy đủ chi tiết từ A đến Z Kinh nghiệm du lịch Milan tự túc : Nếu bạn đã từng đi du lịch Châu Âu, chắc hẳn không thể bỏ qua Milan – nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của Châu Âu. Milan hội tụ rất .

 • Du lịch Milan

  27/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Milan giá rẻ kinh đô thời trang hàng đầu thế giới Du lịch Milan : Được biết đến là một trong những kinh đô thời trang hàng đầu của thế giới. V ới những buổi biểu diễn thời trang diễn ra thường niên. Có đến hàng ngàn trụ sở của các công .