• Khu cảng cổ Vieux-Port – Biểu tượng của thành phố Marseille xinh đẹp

  13/04/2019 · no comments

  Thành phố Marseille là điểm đến hấp dẫn trong hành trình ghé thăm nước Pháp. Đến đây rồi bạn nhất định phải bước chân đến khu cảng cổ Vieux-Port – Biểu tượng của Marseille. Vẻ đẹp rực rỡ cùng nhịp sống sôi động tại nơi này đã tạo nên một dấu ấn khó phai trong .

 • Nhà thờ Notre Dame La Garde – Tuyệt mỹ kì quan tại Marseille

  05/04/2019 · no comments

  Nhắc tới Pháp người ta thường gợi nhớ về tháp Eiffel huyền thoại, sông Seine lãng mạn hay những cánh đồng hoa oải hương trải dài đến tận chân trời mà quên mất rằng đất nước này cũng có một đệ nhất thắng cảnh mang tên Nhà thờ Notre Dame La Garde. Đi du lịch .

 • Những địa điểm du lịch tại Marseille bạn không nên bỏ qua

  06/05/2017 · no comments

  Những địa điểm du lịch tại Marseille bạn không nên bỏ qua Địa điểm du lịch Marseille : Nằm bên bờ biển Địa Trung Hải, Marseille thành phố cảng của Pháp được biết đến với vẻ đẹp cổ kính khi sở hữu những công trình, di tích lịch sử in đậm dấu ấn văn hóa .

 • Kinh nghiệm du lịch Marseille

  10/04/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Marseille giá rẻ chi tiết Kinh nghiệm du lịch Marseille tự túc : Marseille thành phố cổ nước Pháp luôn là một điểm đến hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách trên thế giới. Bạn đang lên kế hoạch cho tour du lịch Pháp và đến thành phố cổ Marseille .

 • Du lịch Marseille

  23/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Marseille giá rẻ thăm thành phố cảng bên bờ Địa Trung Hải Du lịch Marseille : là thành phố cảng đầu tiên trên biển Méditerranée của Pháp và là thủ phủ của tỉnh Bouches-du-Rhône, có diện tích lớn nằm trên bờ Địa Trung Hải. Khi đi du lịch Marseille bạn không chỉ .