• Cung điện hoàng gia Madrid – Nơi kiến trúc thăng hoa

  19/04/2019 · no comments

  Cung điện hoàng gia Madrid – Nơi kiến trúc thăng hoa Lộng lẫy và xa hoa, đó là những cảm nhận đầu tiên khi bạn đặt chân vào cung điện hoàng gia Madrid. Đây là nơi bạn nhất định phải ghé thăm khi có dịp tham quan đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Cùng .

 • 12 trải nghiệm ĐỪNG NÊN BỎ LỠ khi đi du lịch Madrid!!!

  05/06/2018 · 4 comments

  12 trải nghiệm ĐỪNG NÊN BỎ LỠ khi đi du lịch Madrid!!! Khi ghé thăm một thành phố với vị thế lịch sử và văn hóa quan trọng như Madrid, việc bạn có thể đi hết mọi danh thắng quan trọng tại đây là điều gần như không thể, đặc biệt là khi những chuyến .

 • Những điểm đến thú vị cho người độc thân tại Châu Âu

  23/04/2018 · no comments

  Những điểm đến thú vị cho người độc thân tại Châu Âu Có những lúc chúng ta muốn có một không gian nghỉ ngơi mà không bị làm phiền, muốn một mình tận hưởng cái cảm giác thú vị của một cuộc phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ. Nếu bạn muốn một mình .

 • Khám phá 10 điểm đến hấp dẫn nhất tại Tây Ban Nha

  18/12/2017 · 4 comments

  Khám phá 10 điểm đến hấp dẫn nhất tại Tây Ban Nha Chắc hẳn khi nhắc đến xứ sở của các chú bò tót thì ai cũng biết đó chính là đất nước Tây Ban Nha với những điểm đến du lịch hấp dẫn và là đất nước không thể bỏ qua khi du khách .

 • Kinh nghiệm du lịch bụi Madrid

  26/09/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch bụi Madrid đầy đủ chi tiết Madrid không chỉ là một thành phố, đó là một thủ đô lớn của châu Âu, với dân số tầm hơn 4 triệu người khu trung tâm và hơn 5 triệu người khu vực ngoại thành. Người ta đến Madrid không chỉ là để du .

 • Chi phí bạn nên biết khi đến thành phố Madrid

  26/07/2017 · 2 comments

  Chi phí bạn nên biết khi đến thành phố Madrid Madrid là thủ đô, thành phố hiện đại của Tây Ban Nha. Mặc dù Madrid sở hữu một cơ sở hạ tầng hiện đại, nhưng nó vẫn giữ được vẻ ngoài của nhiều khu phố và đường phố lịch sử. Ở Madrid, bạn sẽ được .

 • Địa điểm du lịch ở Madrid

  10/05/2017 · no comments

  Địa điểm du lịch ở Madrid hấp dẫn khách du lịch trên thế giới Thủ đô Madrid hấp dẫn các du khách bởi những cung điện nguy nga tráng lệ, những bảo tàng với đường nét kiến trúc cổ độc đáo hay những quảng trường nhộn nhịp đông người. Đến với Madrid du khách du .

 • Kinh nghiệm du lịch Madrid

  20/04/2017 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Madrid giá rẻ đầy đủ chi tiết Kinh nghiệm du lịch Madrid – thủ đô của Tây Ban Nha không chỉ là một trong những thành phố lớn của châu Âu mà còn là địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá .

 • Du lịch Madrid

  27/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Madrid giá rẻ : Những điều bạn cần biết Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở Madrid. Không đắt đỏ như nhiều thành phố khác ở Châu Âu, chi phí khi du lịch Madrid tương đối “dễ thở”. Măc dù sở .