• Khám phá cây cầu “nặng trĩu” tình yêu – cầu sắt Eiserner Steg

  04/04/2019 · no comments

  Có lẽ nơi thích hợp nhất dành cho các cặp đôi khi đi du lịch đến Đức chính là cây cầu sắt Eiserner Steg – nhân chứng của những mối tình bất diệt với thời gian. Nếu bạn là người đang cô đơn thì cũng đừng vội buồn bởi nơi này sẽ dành tặng bạn .

 • Lỡ nhịp con tim với Quảng trường Romerberg – Trái tim của Frankfurt

  03/04/2019 · no comments

  Nằm trên con đường thông qua nội ô thành phố Frankfurt – Đức, quảng trường Romerberg lộng lẫy như một bức tranh thu nhỏ với ngập tràn màu sắc và những công trình đi vào lịch sử. Nơi đây luôn tấp nập dòng người đi lại bởi từ lâu Romerberg đã được coi là trái .

 • Các chi phí phổ biến khi du lịch Frankfurt bạn nên biết

  14/07/2017 · 1 comments

  Các chi phí phổ biến khi du lịch Frankfurt bạn nên biết Không chỉ là một trong top năm thành phố lớn nhất tại nước Đức, Frankfurt còn được nhiều người biết đến là “cửa ngõ của châu Âu”, đó là một trung tâm kinh tế lớn nổi tiếng tại châu lục này. Frankfurt nổi .

 • Du lịch Frankfurt

  23/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Frankfurt giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Frankfurt ở đâu ? là thành phố nước nào ? Du lịch Frankfurt được biết đến là thành phố lớn nhất của nước Đức, đây không những là trung tâm kinh tế của Châu Âu mà còn nổi tiếng thế giới bởi rất nhiều .