• Cầu Ponte Vecchio – Cây cầu đặc biệt nhất thế giới

  06/05/2019 · no comments

  Trên thế giới có hàng triệu cây cầu khác nhau, đẹp và ấn tượng, nhưng xét trên khía cạnh  độc đáo thì chắc chắn không một công trình nào vượt qua cây cầu Ponte Vecchio. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng trước nét thu hút rất riêng của nơi này. Đọc ngay bài viết sau .

 • Quảng trường Piazzale Michelangelo – Dấu ấn khó phai của nước Ý

  06/05/2019 · no comments

  Quảng trường luôn là nơi tốt nhất để khám phá nhịp sống, văn hóa của một quốc gia nào đó. Nếu bạn đã trót phải lòng nước Ý rồi thì đừng quên ghé đến quảng trường Piazzale Michelangelo. Tìm tới quảng trường đầy thú vị này cùng Dế Việt nhé. Một vài thông tin cơ .

 • Khám phá các địa điểm du lịch Ý nổi tiếng

  21/02/2019 · no comments

  Khám phá các địa điểm du lịch Ý nổi tiếng Với khí hậu Đại Trung Hải ấm áp, cùng những cảnh quan hùng vĩ, những công trình kiến trúc vĩ đại cùng nét đẹp trong văn háo ẩm thực, Italia đã thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Nếu bạn và người thân .

 • Tượng David ( Michelangelo ) và 5 điều thú vị về bức tượng nổi tiếng này

  10/01/2019 · no comments

  Tượng David ( kiệt tác của Michelangelo ) và 5 điều thú vị Bức tượng David là một kiệt tác nổi tiếng bậc nhất thế giới của Michenlangelo được đặt tại Galleria dell’Accademia di Firenze của Florence.  Các chuyến du lịch Châu Âu có ghé thăm Florence chắc chắn bạn sẽ có cơ hội chiên ngưỡng vẻ .

 • Nhà thờ chính tòa Florence ( Cattedrale di Santa Maria del Fiore )

  24/12/2018 · no comments

  Nhà thờ chính tòa Florence ( Cattedrale di Santa Maria del Fiore ) Nhà thờ Chính tòa Florence hay còn được gọi là nhà thờ Santa Maria del Fiore nằm ở trung tâm thành phố Florence, Italy, Địa chỉ Piazza del Duomo, 50122 Firenze, Italy. Những điều thú vị bên nên biết về nhà thờ chính .

 • 10 khung cảnh đẹp đến nao lòng tại đất nước Ý

  19/07/2018 · no comments

  10 điểm đẹp tuyệt vời tại đất nước Ý Đất nước Ý là một trong những điểm đến đặc biệt nhất trong chuyến du lịch Châu Âu, nơi mà văn hóa và lịch sử dường như đã thấm đẫm vào cuộc sống đời thường. Với vô vàn cảnh đẹp đến nao người cùng một sự .

 • Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Florence

  23/11/2017 · 6 comments

  Những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Florence Florence được biết đến là kinh đô nghệ thuật của nước Ý, là nơi lưu lại dấu ấn đậm nét nhất của nghệ thuật Phục Hưng. Đây chính là điểm mà các tour du lịch nước Ý luôn được mọi du khách ưa thích. Vậy bạn .

 • 4 thành phố xinh đẹp nhất thế giới thuộc Châu Âu

  25/10/2017 · no comments

  4 thành phố xinh đẹp nhất thế giới thuộc Châu Âu nên ghé thăm Dưới đây là top 4 thành phố xinh đẹp nhất mà bạn nên đặt ngay một tour du lịch châu Âu khám phá trong năm 2017. Đây không chỉ là những điểm đến rất thú vị mà nó còn nổi tiếng .

 • Du lịch Florence đi đâu, xem gì ?

  05/10/2017 · 4 comments

  Du lịch Florence đi đâu, xem gì ? Florence là linh hồn của Tuscany thành phố đã trải qua những ảnh hưởng của thời kỳ Phục hưng. Bạn sẽ khám phá vô số những kỳ quan kiến ​​trúc và các tác phẩm nghệ thuật tinh tế những điều đã làm nên một thành phố du lịch .

 • Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến Florence

  28/06/2017 · 2 comments

  Các chi phí phổ biến bạn nên biết khi đến Florence Florence là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Với kiến trúc thời Phục Hưng, các tòa nhà trắng che phủ mái nhà màu đỏ, và các đường phố quanh co làm cho nơi đây trở thành một trong những điểm yêu .

 • Page 1 of 212