• Đến nước Đức để chiêm ngưỡng tận mắt cổng thành cổ Porta Nigra

  15/05/2019 · no comments

  Cổng thành cổ Porta Nigra được biết đến là một địa điểm tham quan nổi tiếng tại Trier – thành phố lớn thứ 4 nước Đức. Công trình này như một đài tưởng niệm sống động ghi dấu nền văn minh La Mã. Cổng thành cổ Porta Nigra nằm ở đâu? Cổng thành cổ Porta .

 • Du lịch Trier

  14/05/2019 · no comments

  Du lịch Trier sẽ được bạn đến với thị trấn lâu đời nhất tại Đức với lịch sử phát triển từ 16.000 năm trước. Xuyên suốt lịch sử nhiều thăng trầm ấy, Trier vẫn luôn đóng vai trò là một trung tâm giao thương và văn hóa quan trọng, đặc biệt đối với đế chế .

 • Nhà thờ Frauenkirche – Dấu ấn khó phai của nước Đức xinh đẹp

  07/05/2019 · no comments

  Nhà thờ Frauenkirche là một trong những công trình tiêu biểu nhất của thành phố Munich, Đức. Từ kiến trúc cho tới tầm nhìn ra quang cảnh xung quanh của nơi này đều được dân mê du lịch ca ngợi hết lời. Cùng Dế Việt kiểm chứng xem công trình này có thực sự đúng .

 • Ghé thăm khu chợ 200 tuổi Viktualienmarkt thú vị và hấp dẫn

  06/05/2019 · no comments

  Chợ Viktualienmarkt nơi giữ gìn bản sắc văn hóa vùng Bavaria Bạn mong muốn tìm một nơi chốn náo nhiệt, thể hiện văn hóa địa phương sâu sắc? Vậy thì Dế Việt khuyên bạn đừng bỏ qua khu chợ 200 tuổi Viktualienmarkt khi tới thăm thủ phủ của vùng Bavaria, Munich. Khu chợ 200 tuổi .

 • Tòa thị chính New Town Hall – công trình ấn tượng bậc nhất Munich

  26/04/2019 · no comments

  Tòa thị chính New Town Hall là một công trình kiến trúc tiêu biểu của thành phố Munich. Nó nằm ngay cạnh tòa thị chính cũ và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, rất tiện cho việc ghé thăm. Đọc ngay bài viết sau của Dế Việt để trang bị những kiến thức cần .

 • Bảo tàng ô tô BMW – thiên đường cho những tâm hồn yêu xe cộ

  23/04/2019 · no comments

  Bảo tàng ô tô BMW – thiên đường cho những tâm hồn yêu xe cộ Đối với những người yêu thích công nghệ trên toàn thế giới thì bảo tàng ô tô BMV nằm tại thành phố Munich (Đức) luôn là sự lựa chọn số 1 trong chuyến tham quan Châu Âu. Bạn sẽ lạc .

 • Quảng trường trung tâm Marienplatz – Niềm tự hào của thành phố Munich

  22/04/2019 · no comments

  Quảng trường trung tâm Marienplatz – Niềm tự hào của thành phố Munich Muốn khám phá văn hóa, ẩm thực của một đất nước thì nhất định bạn phải tìm đến quảng trường đầu tiên. Quảng trường trung tâm Marienplatz chính là nơi phản ánh rõ nhất góc nhìn và suy nghĩ của người dân .

 • Khám phá cây cầu “nặng trĩu” tình yêu – cầu sắt Eiserner Steg

  04/04/2019 · no comments

  Có lẽ nơi thích hợp nhất dành cho các cặp đôi khi đi du lịch đến Đức chính là cây cầu sắt Eiserner Steg – nhân chứng của những mối tình bất diệt với thời gian. Nếu bạn là người đang cô đơn thì cũng đừng vội buồn bởi nơi này sẽ dành tặng bạn .

 • Lỡ nhịp con tim với Quảng trường Romerberg – Trái tim của Frankfurt

  03/04/2019 · no comments

  Nằm trên con đường thông qua nội ô thành phố Frankfurt – Đức, quảng trường Romerberg lộng lẫy như một bức tranh thu nhỏ với ngập tràn màu sắc và những công trình đi vào lịch sử. Nơi đây luôn tấp nập dòng người đi lại bởi từ lâu Romerberg đã được coi là trái .

 • Nhà thờ Dom – trung tâm tôn giáo quan trọng của nước Đức

  03/04/2019 · no comments

  Đừng tự hào mình đã đến thăm nước Đức nếu bạn chưa hề bước chân vào Nhà thờ Dom. Nơi đây được xem là linh hồn của nước Đức xinh đẹp, địa chỉ mà không một ai có thể bỏ lỡ. Cùng Dế Việt tới thăm công trình kiến trúc uy nghi này nhé. Ghé .

 • Page 1 of 9123456789