• Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu? – một vài gợi ý từ Dế Việt

  22/02/2019 · no comments

  Tháng 12 nên đi du lịch nước nào ở Châu Âu?  Đây là một thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã hỏi Dế Việt. Mùa đông tại Châu Âu thường bị nhiều khách Việt Nam coi là khoảng thời gian không phù hợp cho việc du lịch. Nhận định này đến từ việc mùa .

 • Du lịch Billund

  14/01/2019 · no comments

  Đi du lịch Billund cùng Dế Việt và ghé thăm thị trấn Billund tại Đan Mạch. Thị trấn này không chỉ đẹp yên bình, cổ kính mà còn nổi tiếng là nơi LEGO được sinh ra.  Nên đi du lịch Billund vào lúc nào? Mùa hè (tháng 6-8) là lúc Billund đông khách du lịch .

 • Du lịch Aalborg

  14/01/2019 · no comments

  Du lịch Aalborg Du lịch Aalborg và tới với vùng Jutland của Đan Mạch. Đây là một thành phố hiện đại với vị trí địa lý thích hợp để phát triển kinh tế và giao thương. Bên cạnh đó, đây cũng là một đô thị lâu đời với lịch sử hình thành và phát triển .

 • Du lịch Đan Mạch

  08/10/2018 · no comments

  Tour du lịch Đan Mạch giá rẻ tới đất nước ngập tràn hạnh phúc Đi tour du lịch đan mạch là một trong những trải nghiệm khám phá Châu Âu có phần mới đối với du khách Việt Nam nói chung, nhưng đang ngày càng trở nên quen thuộc trong một vài năm qua. Quốc gia thuộc .

 • Đất nước Đan Mạch có gì nổi tiếng?

  12/07/2018 · 8 comments

  Đất nước Đan Mạch có gì nổi tiếng? Với vị trí địa lý nằm gần rất nhiều những trung tâm du lịch lớn của Châu Âu, Đan Mạch vẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Vậy đất nước Đan Mạch có .

 • 6 trải nghiệm phải có trong tour du lịch Bắc Âu của bạn

  25/06/2018 · no comments

  Các tour du lịch Bắc Âu là chìa khóa mở ra cánh cổng đưa bạn đến với một thế giới ngập tràn những kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, những kho báu lịch sử lâu đời và một nền văn hóa đa dạng,  độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút. Hãy cùng tour châu .

 • Những nhà thờ đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên ghé thăm

  29/05/2018 · 1 comments

  Những nhà thờ đẹp nhất tại Châu Âu bạn nên ghé thăm Những nhà thờ tại Châu Âu là một bản tóm tắt không thể hoàn thiện hơn cho những gì tinh túy nhất của châu lục này: lịch sử lâu đời, phong cách kiến trúc cổ kính, độc đáo hay những kho báu văn .

 • 10 món ăn bạn KHÔNG THỂ BỎ LỠ khi đi du lịch Copenhagen

  27/05/2018 · 3 comments

  10 món ăn độc đáo tại Copenhagen Copenhagen được đánh giá là một những thành phố hạnh phúc nhất trên thế giới, với một mức sống cao, nền giáo dục miễn phí, sự quan tâm tột bật tới nghệ thuật, lịch sử và văn hóa, cũng như một nền ẩm thực vô cùng thú vị .

 • Đây là 10 con phố bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA trong chuyến du lịch Châu Âu của mình!

  25/05/2018 · no comments

  Từ những thành phố du lịch nổi bật cho đến những ngôi làng nhỏ bé nép mình giữa lòng thiên nhiên, Châu Âu sở hữu những kho báu đầy màu sắc, lặng yên nằm đó chờ đợi bước chân khám phá của khách vãng lai. Sau đây là danh sách 10 con phố quyến rũ .

 • Cung điện hoàng gia Amalienborg nổi tiếng nhất tại Đan Mạch

  26/10/2017 · 2 comments

  Cung điện hoàng gia Amalienborg nổi tiếng nhất tại Đan Mạch Cung điện Amalienborg Là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Đan Mạch, cung điện hoàng gia Amalienborg là một trong những nơi thu hút rất đông du khách tham quan du lịch đến khám phá trong những năm gần đây. .

 • Page 1 of 3123