• Nhà thờ Dom – trung tâm tôn giáo quan trọng của nước Đức

  03/04/2019 · no comments

  Đừng tự hào mình đã đến thăm nước Đức nếu bạn chưa hề bước chân vào Nhà thờ Dom. Nơi đây được xem là linh hồn của nước Đức xinh đẹp, địa chỉ mà không một ai có thể bỏ lỡ. Cùng Dế Việt tới thăm công trình kiến trúc uy nghi này nhé. Ghé .

 • 6 địa điểm ăn nhẹ không thể bỏ lỡ ở thành phố Cologne

  12/03/2019 · no comments

  6 địa điểm ăn nhẹ không thể bỏ lỡ ở thành phố Cologne Bạn đã quá ngán các món ăn nhẹ chế biến sẵn trong siêu thị khi đi du lịch thành phố Cologne ư? Bạn muốn được nạp năng lượng bằng những món ăn tươi ngon để tiếp tục khám phá Cologne đúng không? .

 • 10 nhãn hiệu mỹ phẩm Đức cần mua ngay trong chuyến du lịch của mình

  09/07/2018 · no comments

  Những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Đức Những làn da mịn màng không tì vết của những quý cô và quý bà người Đức là một minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của những mặt hàng mỹ phẩm tại cường quốc Châu Âu này. Sau đây là danh sách 10 nhãn .

 • Những chi phí bạn cần biết khi du lịch Cologne

  18/07/2017 · no comments

  Những chi phí bạn cần biết khi du lịch Cologne Một chuyến du lịch thành phố Cologne sẽ thật sự mang đến cho bạn những giây phút, những trải nghiệm thú vị và vô cùng thuận lợi nếu như bạn có một kế hoạch chi tiêu hợp lý. Hãy cùng Dế Việt chuẩn bị những .

 • Du lịch Cologne

  28/03/2017 · no comments

  Tour du lịch Cologne giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch Cologne – tiếng Đức là Koln, nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những đô thị cổ nhất tại nước Đức. Có bề dày lịch sử hơn 2.000 năm, Cologne được coi .

 • 5 điểm du lịch nổi tiếng ở Đức bạn đừng bao giờ bỏ qua

  21/03/2017 · no comments

  Nước Đức có gì nổi tiếng ? 5 điểm du lịch nổi tiếng ở Đức Được xem là “trái tim của Châu Âu”, Đức sở hữu những di tích lịch sử nổi tiếng thế giới và những thắng cảnh xinh đẹp diệu kỳ cùng những lễ hội văn hóa độc đáo. Nơi đây sẽ hứa .