• Tòa thị chính Brussels – Địa điểm không thể bỏ qua khi đến Bỉ

  20/03/2019 · no comments

  Tòa thị chính Brussels là địa danh khá nổi tiếng ở Bỉ. Đến đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ấn tượng trước phong cách kiến trúc Gothic độc đáo và thú vị. Sẽ chẳng ai nỡ lòng từ chối điểm tham quan đầy hấp dẫn này. Cùng Dế Việt tìm hiểu về công trình .

 • Du lịch Bỉ vào mùa hè ẩn chứa những bất ngờ thú vị gì?

  07/03/2019 · no comments

  Tại sao mùa hè lại là thời điểm du lịch Bỉ ưa thích của nhiều du khách trên toàn thế giới? Dế Việt tin rằng thói quen du lịch này đến từ những lý do sau Thời tiết Thời tiết có đóng vai trò quan trọng cho ấn tượng đầu tiên tốt đẹp của bạn .

 • Kinh nghiệm du lịch Bỉ

  18/02/2019 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc giá rẻ chi tiết nhất Kinh nghiệm du lịch Bỉ tự túc : Với những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ nhưng đầy hấp dẫn, song hành cùng những nét văn hóa, lịch sử và ẩm thực độc đáo. Những năm gần đây, Bỉ nổi lên .

 • Atomium mô hình phân tử học biểu tượng thời đại mới của Bỉ

  21/01/2019 · no comments

  Atomium mô hình phân tử học biểu tượng thời đại mới của Bỉ Atomium là một công trình được xây dựng cho Hội chợ quốc tế tại Bruxelles (Expo ’58), có chiều cao ~ 102-m (335-foot) là môt trong những địa điểm du lịch ưa thích của du khách trên khắp thế giới mỗi khi .

 • Bức tượng Manneken Pis : Lịch sử và những điều thú vị

  18/01/2019 · no comments

  Bức tượng Manneken Pis : Lịch sử và những điều thú vị có thể bạn chưa biết Bức tượng Manneken Pis hay với cái tên Việt Nam là “bức tượng chú bé đứng tè” là một trong những điểm đến tham quan thu hút được nhiều du khách trên toàn thế giới. Bức tượng đồng Manneken .

 • Quảng trường Lớn Grand Place (Bruxelles)

  17/01/2019 · no comments

  Quảng trường Lớn Grand Place (Bruxelles) Quảng trường Lớn (Bruxelles) Grand Place là quảng trường ở trung tâm thành phố Bruxelles, Bỉ. Đây là một trong những địa điểm du lịch Châu Âu hấp dẫn du khách, là một trong những điểm đến có số lượt người ghé thăm nhiều nhất Bỉ. Cùng với Quảng Trường lớn Grand Place, Atomium và  .

 • Kinh nghiệm du lịch Brussels

  12/01/2019 · no comments

  Kinh nghiệm du lịch Brussels giá rẻ nhất cập nhật thường xuyên Kinh nghiệm du lịch Brussels – thủ đô của đất nước Bỉ, là nơi toạ lạc của những cơ quan văn hóa chính trị đầu não nhất của Liên minh châu Âu, thành phố đầy sắc hoa và màu xanh của cây cỏ. .

 • Du lịch Brussels

  10/01/2019 · no comments

  Tour du lịch Brussels giá rẻ nhiều ưu đãi hấp dẫn Du lịch Brussels Bỉ : Được biết tới không chỉ là thủ đô của nước Bỉ mà Brussels còn là “trái tim” của liên minh châu Âu. Với rất nhiều điểm tham quan cùng những nét ẩm thực phong phú, độc đáo và mới .

 • Các chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Brussels

  04/01/2019 · 1 comments

  Các chi phí cần thiết bạn nên biết khi đến Brussels Brussels là thành phố thủ đô của đất nước Bỉ đồng thời cũng giữ một ví trí quan trọng không chỉ trong nước mà còn ở Châu âu. Nơi đây là thủ đô của chính phủ Liên minh châu Âu. Đến đây bạn có .

 • 5 địa điểm du lịch ở Brussels đáng chú ý nhất

  02/01/2019 · no comments

  5 địa điểm du lịch ở Brussels đáng chú ý nhất Được nhắc tới là “thủ đô của Bỉ” và “trái tim của châu Âu”, Brussels là điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Bỉ được? Cảnh quan đẹp “hút hồn” du khách, ẩm thực phong phú, cùng con người thân .

 • Page 1 of 212