• Khám phá dãy núi Tatra, biên giới tự nhiên hùng vĩ của Slovakia và Ba Lan

  26/12/2018 · no comments

  Tới với dãy núi Tatra, một trong những khu vực thiên nhiên được bảo tồn tuyệt vời nhất tại Châu Âu. Nó cũng là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao quanh năm. Những cách thức di chuyển tới dãy núi Tatra. Bởi vị trí đặc thù của dãy núi này, bạn có thể .

 • Những thành phố trên bản đồ Châu Âu phù hợp nhất để đi phượt

  10/10/2018 · no comments

  Những thành phố trên bản đồ Châu Âu phù hợp nhất để đi phượt Đi du lịch châu âu tự túc là một hoạt động được nhiều người ưa thích. Sau đây, Dế Việt sẽ gửi đến bạn danh sách một vài thành phố trên bản đồ châu âu phù hợp cho một chuyến phượt. .

 • Du lịch Ba Lan

  08/10/2018 · no comments

  Tour du lịch Ba Lan giá rẻ khám phá những nét độc đáo của Ba Lan Con người Balan rất hồn hậu, thân thiện và điều đặc biệt hơn là họ không bị vẻ u sầu sau cuộc chiến tranh thế giới bao phủ. Du lịch Ba lan chắc chắn sẽ để lại cho du .

 • Nên mua quà lưu niệm gì sau chuyến du lịch Ba Lan tự túc?

  12/07/2018 · no comments

  Đi du lịch Ba Lan nên mua gì về làm quà ? Ba Lan có gì nổi tiếng ? Quà lưu niệm là một đặc sản không thể thiếu trong các chuyến du lịch tự túc, bởi lẽ bạn sẽ có sự tự do để tìm kiếm những sản phẩm truyền thống và độc đáo .

 • 10 kinh nghiệm du lịch Warsaw bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

  09/07/2018 · 2 comments

  Khi bạn tới thăm bất cứ một thành phố nào, việc tìm hiểu trước những thông tin cần thiết về giao thông, nhà ở hay ẩm thực đều rất cần thiết. Quan trọng hơn nữa, việc theo dõi những đánh giá và nhận xét của những khách du lịch trước cũng là một sự chuẩn .

 • Khám phá 5 thủ đô Đông Âu lãng mạn nhất thế giới

  12/06/2017 · no comments

  Khám phá 5 thủ đô Đông Âu lãng mạn nhất thế giới Đông Âu mang trong mình những thủ đô lãng mạn bậc nhất trên thế giới khiến ai cũng ao ước được một lần đặt chân đến. Từ Prague đến Warsaw, mỗi thủ đô đều khơi nguồn cảm hứng bất tận để bạn bắt .

 • Những điều nên biết trước khi du lịch Ba Lan giá rẻ

  29/05/2017 · no comments

  Những điều nên biết trước khi du lịch Ba Lan giá rẻ Poland là nước nào ? Poland nghĩa là gì ? Ba Lan ( tiếng Ba Lan: Polska), tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska), là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 .

 • Những điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Lan bạn nên tham khảo

  26/05/2017 · no comments

  Những điểm du lịch nổi tiếng ở Ba Lan bạn nên tham khảo Ba lan một quốc gia xinh đẹp của vùng Trung Âu, là vùng mối giao lưu các nước Châu Âu với những nét đẹp phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, cuộc sống trong lành thanh bình.  Ba Lan luôn tạo được ấn .

 • Thủ tục xin visa du lịch Ba Lan

  25/05/2017 · no comments

  Thủ tục xin visa du lịch Ba Lan đầy đủ chi tiết tỷ lệ đỗ cao Ba lan nơi sở hữu những công trình kiến trúc cổ và phong cảnh thiên nhiên tuyệt diệu, cùng với sự tồn tại của 7 kỳ quan được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới khiến .

 • Kinh nghiệm xin visa du lịch Ba Lan

  17/05/2017 · no comments

  Kinh nghiệm xin visa du lịch Ba Lan đầy đủ chi tiết Ba Lan một quốc gia nằm ở vùng Trung Âu, có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu. Phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng một trong những điểm đến hấp dẫn .

 • Page 1 of 212